Chúng tôi là ai
Chúng tôi là ai
Faviz Investment là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ đầu tư và đào tạo chứng khoán tại thị trường Việt Nam.

Faviz Investment xem khách hàng là trọng tâm của mọi kế hoạch kinh doanh. Chúng tôi cung cấp đa dạng các gói đầu tư, dữ liệu và đào tạo nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán Việt Nam
Sứ mệnh
Faviz Investment định hướng trở thành nhà cung cấp dịch vụ đầu tư và đào tạo chứng khoán hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi nỗ lực tìm hiểu năng lực tài chính, mức độ chấp nhận rủi ro cũng như các nhu cầu đào tạo của từng khách hàng. Từ đó chúng tôi cung cấp các gói giải pháp tài chính, đầu tư phù hợp nhằm mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.
Triết lí
Creating Prosperity – Kiến Tạo Thịnh Vượng .
Mang lại thịnh vượng cho các khách hàng đồng hành cùng chúng tôi cũng chính là mang lại thịnh vượng cho Faviz Investment. Chúng tôi cam kết đồng hành lâu dài, hiệu quả và cùng nhau kiến tạo thịnh vượng cho các khách hàng của chúng tôi.
Đội ngũ

Đội ngũ

Faviz Investment quy tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu thị trường chứng khoán Việt Nam, được đào tạo bài bản tại các trường kinh doanh uy tín của Anh, Mỹ và châu Âu, sở hữu các bằng cấp chuyên môn như MBA, CFA và hơn 15 năm kinh nghiệm đầu tư thực tế tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi hoàn toàn tự tin đội ngũ phân tích của Faviz Investment sẽ đem lại hiệu quả đầu tư vượt trội cho khách hàng.
TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ DỊCH VỤ CỦA FAVIZ NGAY HÔM NAY
Đăng ký trải nghiệm